Bắt Pokemon Go là gì? Tại sao đi bắt Pokemon?

1448

Bắt pokemon hay Pokemon Go là tên một trò chơi săn thú ảo, trò chơi chính thức cho tải về từ ngày 6/7/2016, trên nền tảng Android và IOS. Bắt Pokemon hiện nay đang trở thành trào lưu rất hot và đang được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới rủ nhau đi săn. Vậy thực sự bắt Pokemon ( Pokemon Go) là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Bắt Pokemon – lạ mà quen

Bắt Pokemon (Pokémon Go) là một game sử dụng cảm biến và camera trên smartphone kết hợp với các thuật toán dựa trên địa điểm để đặt các con thú Pokémon vào thế giới thực của chúng ta.

gối massage

Bắt Pokemon Go là gì

Khi trải nghiệm game, bạn sẽ là người trực tiếp đóng vai chính và tự dò đường để đi đến những địa điểm nghi vấn có Pokémon xuất hiện trên bản đồ. Nhiều người chơi sẵn sàng bỏ công sức để đi đến các địa rất xa và khó khăn để bắt được Pokemon.

Bên cạnh đó, trên bản đồ cũng gợi ý những địa danh cần đến, đây sẽ là nơi để game thủ tìm các quả bóng Pokeball dùng để bắt các con thú.

bokemon-go

Muốn bắt được Pokémon, phải… ra đường.

Vậy bắt Pokemon ở đâu?

Với việc loanh quanh trong thành phố, bạn phải làm sao bắt càng nhiều Pokémon càng tốt và sau đó huấn luyện chúng rồi chiến đấu với các con thú khác của bạn bè trong các phòng tập hệt như trong phim và truyện tranh.

Bắt Pokemon (Pokémon Go) được đánh giá là game mang tính vận động rất cao, bởi người chơi không thể ngồi một chỗ để chờ Pokémon tới mà sẽ phải đi lại khắp nơi thậm chí là phải dùng xe để di chuyển ở những nơi xa. Tất nhiên cảm giác mỗi khi tìm được một chú Pokémon là rất vui sướng và sẽ càng thỏa mãn hơn khi bạn chinh phục được chú ta.

Bokemon GoThu thập Pokémon thành công.

Trò chơi này nhìn có vẻ rất quen thuộc nhưng cách chơi lại rất lạ lẫm khiến người chơi khá tò mò. Ngoài ra, trò chơi này còn được đón nhận rất nhiều ngay khi mới ra mắt bởi nó đưa trò chơi đến với thế giới thực của chúng ta một cách rất riêng. Bởi vậy chúng ta có thể khám phá cũng như  đi du lịch được nhiều nơi hơn  với việc đi bắt Pokemon

Hay tham gia ngay bây giờ để tận hưởng cảm giác bắt Pokemon và huấn luyện chúng thành một chiến binh thật sự mạnh nhất để thách thức bạn bè bạn nhé

Tìm hiểu thêm:

Bình luận bằng Facebook