Botox là gì? Tiêm Botox là gì?

393

Botox là gì?

botox-la-gi-tiem-botox-la-gi

Botox là tên gọi của một dung dịch độc tố pha loãng được chiết xuất từ một vi khuẩn yếm khí có tên là Botulinum Toxic Type A (Mỹ sản xuất).

gối massage

Tác dụng của Botox là ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến các sợi cơ, ngăn cho chúng không bị co giật. Không gây độc hại cho cơ thể vì botox là một loại protein tổng hợp, chỉ có phản ứng phụ nhưng nhanh hết, dùng được cho mọi lứa tuổi và giới tính. Botox là độc tố giúp ngăn cản sự lão hoá trong một thời gian ngắn (khoảng từ 3-6 tháng).

Ban đầu, độc tố này được sử dụng để điều trị một số bệnh về mắt và thần kinh. Nhưng từ khoảng 15 năm trở lại đây, “thần dược” này cũng được sử dụng để giúp tẩy xóa vết nhăn trên trán, cặp lông mày, vết chân chim ở khóe mắt…

Tiêm Botox là gì?

tiem-botox-la-gi-chong-nhan-da

Tiêm Botox là thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn (không động dao kéo) khiến chị em ngăn được nếp nhăn trên những vùng da sớm lão hóa, điều trị bệnh đổ mồ hôi với giá cả phải chăng.

-Thời gian để thực hiện việc tiêm Botox vỏn vẹn chưa đầy 5 phút nhưng tính hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sỹ thẩm mỹ nên tốt nhất là bạn nên dành ra ít thời gian tìm hiểu trước khi tiêm để chọn đúng người, đúng chỗ, tránh việc tiền mất tật mang.

Tìm hiểu thêm: 

Bình luận bằng Facebook