Địa điểm có nhiều Pokemon và Pokestop nhất?

392

Bạn là một fan đích thực của Pokemon Go tại Việt Nam. Bạn sẵn sàng xách balo lên và đi để tìm bắt những chú Pokemon huyền thoại. Nhưng trước khi đi, hãy tìm hiểu xem những địa điểm có nhiều Pokemon và Pokestop nhất tại Việt Nam.

Những địa điểm có nhiều Pokemon tại TP.HCM

Tại TP.HCM, Pokemon tập trung chủ yếu tại các công viên. Công viên Tao Đàn, công viên 23/9 và Dinh Độc Lập là những địa điểm ở trung tâm, gần nhau và có nhiều Pokemon.

Công viên Tao Đàn

gối massage

Đang là “điểm nóng” bởi có nhiều Pokemon hiếm như Pikachu, Magmar, Vulpix,… Theo thôngt tin thì đã có người bắt được Pikachu. Nếu bạn sở hữu được một con thì còn gì bằng phải không nào

cong-vien-tao-dan-co-nhieu-pokemon
Công viên Tao Đàn và Dinh Độc lập là 2 nơi có đến 13 điểm Pokestop. Nơi đây chứa nhiều Pokemon quý hiếm

Công viên 23/9

Công viên 23 tháng 9 cũng là một địa điểm thu hút rất nhiều game thủ bởi có tới 9 điểm Pokestop ở đây. Đây là khu vực trung tâm và bạn có thể tự do thoải mái đem theo thức ăn để bắt Pokemon cả ngày trời.

cong-vien-23-tháng-9-co-nhieu-pokemon
Công viên 23 tháng 9 là nơi được nhiều game thủ lựa chọn tới bắt Pokemon

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là điạ điểm lý tưởng để bắt Pokemon vì vừa có rất nhiều Pokestop, chuyên dành cho người đi bộ và có Wi-Fi miễn phí.  Bạn vừa có thể vui chơi tại đây và tranh thủ bắt Pokemon. Nhưng nhớ hãy thật nhanh tay vì nơi này rất đông đúc

pho-di-bo-nguyen-hue-co-nhieu-pokemon

Thảo cầm viên Sài Gòn

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm yên tĩnh để bắt Pokemon thì Thảo Cầm Viên là lựa chọn rất tốt. Tuy nhiên, nơi này ít được các game thủ lựa chọn vì quá rộng và tốn vé vào cổng. Nhưng biết đâu bạn sẽ bắt được một chú Pokemon huyền thoại ở đây thì sao??

thao-cam-vien-co-nhieu-pokemon

Những địa điểm có nhiều Pokemon tại Hà Nội

Khu vực quanh Hồ Tây

Hồ Tây là một địa điểm có rất nhiều điểm Pokestop, ở đây có tới 17 Gym và lên tới 50 điểm Pokestop. Nếu bạn muốn đến Hồ Tây bắt Pokemon thì hãy cẩn thận các vật dụng cá nhân vì đây là nơi tập trung rất đông người

nhung-diem-co-nhieu-pokemon

Công viên Bách Thảo, Quảng trường Ba Đình, Chùa Một Cột

nhung-diem-co-nhieu-pokemon-2

Văn miếu Quốc Tử Giám

Khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám cũng tập trung nhiều pokemon cơ bản hệ thực vật, côn trùng, lửa và một vài pokemon tâm linh.

nhung-diem-co-nhieu-pokemon-3

Tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang ở khu vực gần Đà Nẵng thì hãy tham khảo cho minh 2 địa điểm dưới đây. Tuy nhiên hãy cẩn trọng để không bị rơi xuống sông Hàn hay phải ở luôn trên núi Ngũ Hành Sơn bạn nhé!

nhung-diem-co-nhieu-pokemon-4 nhung-diem-co-nhieu-pokemon-5

Chúc bạn bắt được nhiều Pokemon và chơi game vui vẻ, nhớ giữ an toàn cho bản thân nhé!

Bình luận bằng Facebook