Làm sao chơi Pokemon Go ở Việt Nam?

444

Pokemon Go là một trong những game rất hot trong thời gian gần đây, và Pokemon Go hiện tại đã có mặt ở hầu hết các quốc gia ở Châu Âu và Mỹ.

Tuy nhiên, các game thủ ở Việt Nam vẫn đang háo hức chờ đợi phiên bản chính thức của Pokemon Go tại Việt Nam.

Và hiện nay, người dùng có thể chơi Pokemon Go với phiên bản dùng bản đồ Úc. Phiên bản này đang được lan truyền trên Internet.

Sau nhiều ngày phát hành, Pokemon Go vẫn chưa chính thức có mặt tại bất kỳ quốc gia châu Á nào, kể cả quê nhà Nhật Bản. Người chơi ở các nước chưa có Pokemon Go vẫn có thể cài được ứng dụng nhưng không thể làm gì trong game.

Tuy nhiên, game thủ tại Việt Nam đã có thể chơi được Pokemon Go. Trong sáng nay (17/7), phiên bản cài đặt APK đã hack toạ độ đang được lan truyền trên Internet.

Da co ban Pokemon Go choi duoc ngay o Viet Nam hinh anh 1
Tác giả bản Pokemon Go hack GPS cho biết phiên bản này có thể chơi tại Việt Nam mà không cần root máy hay bất kỳ phần mềm giả GPS nào.

Theo một chuyên gia bảo mật tại TP HCM, phiên bản game này sạch, không chứa mã độc và hoạt động trên nguyên tắc “giả vị trí”. Tác giả đã tải bản game Pokemon Go về, vào file APK và cộng toạ độ hiện tại thêm vài ngàn km để máy chủ trò chơi này hiểu rằng người chơi Pokemon Go ở Việt Nam đang ở Australia.

Nói một cách đơn giản, phiên bản Pokemon Go hack toạ độ ở Việt Nam cho phép người chơi bắt Pokemon ở… Australia. Do đó, người chơi được khuyến cáo cẩn thận khi sử dụng bản game này, vì Pokemon có thể xuất hiện ở những nơi bất hợp lý và nguy hiểm như giữa xa lộ, khu vực cấm…

Hiện phiên bản hack Pokemon Go mới chỉ dùng được cho thiết bị Android. Người dùng có thể tải về tại đây.

Bình luận bằng Facebook