Mã giảm giá là gì? Voucher, Coupon dùng để làm gì?

103

Sự phát triển của nền thương mại điện tử ngày nay đang dần trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam với sự lớn mạnh của những ông trùm như Lazada hay Tiki. Bên cạnh đó, những đối thủ mới xuất hiện như Adayroi, Sendo… cũng đang là một thách thức không hề nhỏ. Chính vị vậy, mọi trang thương mại điện tử trên đều sẵn sàng tung ra các mã giảm giá, giúp khách hàng khi mua hàng có thể nhập mã này vào để giảm từ 5% – 30% giá trị hàng hóa tùy theo quy định của mỗi mã.

ma-giam-gia
Mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng online

Như vậy, các mã giảm giá, voucher hay coupon là những món quà mà mỗi trang thương mại điện tử khác nhau dành tặng cho khách hàng của mình. Giúp bạn có thể giảm đi một phần chi phí khi mua hàng.

Mua hàng ở đâu sẽ có nhiều mã giảm giá

gối massage

Như đã nói ở trên, bạn có thể săn mã giảm giá tại Tiki, Lazada, Adayroi, Zalora hay sendo… Các mã giảm giá này được tung ra hàng ngày và theo từng sự kiện cụ thể, nếu bạn là một người chịu khó “canh me” thì cơ hội để sở hữu những món hàng chất lượng kèm mức giá rẻ là một điều không hề khó khăn.

ma-giam-gia-thang-11-2

Nếu bạn không có đủ thời gian để vào lục tìm từng trang để tìm các mã giảm giá thì có thể thao khảm http://soimua.com. Đây là website chuyên tổng hợp các mã giảm giá, coupon khuyến mãi cập nhật hàng ngày và được phân chia theo từng chuyên mục để bạn có thể dễ dàng sử dụng nhất

Hàng hóa tại các trang thương mại điện tử trên có tốt không?

Đây là năm 2016 và chúng ta bắt đầu thay đổi xu hướng mua hàng online nhiều hơn. Tuy nhiên, hành vi mua hàng online của Việt Nam còn khá khiêm tốn so với những quốc gia phát triển trên thế giới.

Thực tế là hàng hóa tại các trang kể trên có chất lượng khá tốt và chính sách giao hàng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Nếu bạn còn boăn khoăn không dám lựa chọn thì hãy xem những sản phẩm có nhiều đánh giá tốt và review tốt để chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất nhé!

Bình luận bằng Facebook