Micro Tuxun Q7 có còn tốt không? Giá rẻ bao nhiêu? Cẩn thận khi mua!

97

Micro Q7 hoặc Tuxun Q7 vào thời điểm đầu ra mắt (khoảng tháng 6) thì chất lượng rất tốt, nhưng về sau hàng nhái, hàng loại 2,3 bị làm giả rất nhiều, hầu như đến 99% đều là hàng kém chất lượng. Thông tin từ một cửa hàng chuyên phân phối micro kèm loa thì chúng tôi được biết: “thời điểm đầu Q7 loại tốt giá bán lẻ khi đó phải từ 700.000đ – 800.000đ còn giờ tụi nhà máy bên Trung Quốc không làm hàng tốt như đời đâu nữa, toàn hàng dỏm, hàng nhái nên giá chỉ còn 450k-550k, nói thật bây giờ Q7 không còn hàng tốt nữa đâu!”

micro-q7-khong-nen-mua

Micro Q7 giờ đây đều gặp lỗi như: micro không hút, hát rất mệt, nhạc rè bễ rất nhiều, dùng vài tuần thì rú, hư. Và với cái giá 450k-550k tất nhiên không thể có 1 chiếc micro tốt được. Còn những video clip quảng cáo Q7 mà bạn thấy thì thuộc 2 trường hợp: 1 là clip cũ khi đó còn có loại Micro tốt đợt đầu, 2 là clip ghép nhạc ghép tiếng (dùng kỹ xảo âm thanh), không biết mà tin rồi khi mua về hát không được khi đó chửi bới lúc đó cũng muộn.

Tốt nhất không mua Q7 dù giá cao hay rẻ

Lời khuyên cho các bạn đang tìm mua Micro Q7 là nên từ bỏ dòng sản phẩm này, đồ điện tử Trung Quốc cái nào nổi tiếng thì càng bị nhái, càng rẻ và ngày càng tệ, dù có nơi bán cao giá thì cũng là hàng dỏm bị đội giá vì toàn bộ nhà máy Trung Quốc nó làm ih chang nhau, kém là kém đều. Mic Q7 giá rẻ bao nhiêu thì càng tệ bấy nhiêu. Thà bỏ ra 700k-900k mua các dòng khác sẽ tốt hơn mua Q7 rẻ xong đem bỏ. Nếu bạn còn chưa tin, hãy tự mình thử trước khi mua. Chúc các bạn không bị lừa bởi bọn bán hàng vô tâm và bọn làm hàng nhái Trung Quốc.

Bình luận bằng Facebook