Tại sao không chơi được Pokemon Go trên Asus ZenFone? Cách khắc phục

337

Trong bài viết trước, lagitaisao đã chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi không chơi được Pokemon Go tại Việt Nam. Tuy nhiên, bài viết còn chưa giải quyết hết tất cả các lỗi đang tồn tại hiện nay. Hôm nay, lagitaisao xin khắc phục lỗi không chơi được Pokemon Go trên các dòng máy Asus ZenFone

Asus vừa đưa ra bản cài đặt Pokemon Go để người dùng điện thoại ZenFone, kể cả điện thoại dùng chip Intel cũng có thể chơi được.

gối massage

lỗi không chơi được Pokemon trên Asus zenfone

Những người dùng điện thoại Asus ZenFone sử dụng chip Intel vẫn chưa thể chơi được game này. Vừa qua Asus đã đưa ra một bản cài đặt dành riêng cho các máy ZenFone dùng chip Intel.

File cài đặt này được Asus chia sẻ trên forum chính thức của hãng, và cũng được đặt trên server do hãng quản lý, do vậy chúng ta có thể yên tâm là nó không dính mã độc. Để cài đặt, đầu tiên bạn phải tải file APK về và đưa vào máy, sau đó mở tùy chọn “không rõ nguồn gốc” (cho phép cài đặt từ file bên ngoài) để cài game.

khắc phục lỗi chơi game pokemon go trên asus zenfone
Bước cài đặt file, chú ý bật tùy chọn trong khung màu đỏ

Đã chơi được Pokemon Go trên Asus ZenFone
Game mở lên và chơi bình thường trên điện thoại ZenFone 5 chạy chip Intel

Chúng tôi đã thử nhanh trên chiếc Asus ZenFone 5 và nhận thấy game Pokemon Go chơi được, nhận diện các điểm xung quanh và có thể bắt Pokemon giống như ở các máy Android khác. Theo Asus, bản cài đặt hỗ trợ tất cả điện thoại ZenFone đời đầu (4, 5, 6), đời ZenFone 2 (bao gồm cả ZenFone 2 Laser, Max, Selfie) và ZenFone 3.

Bạn đọc có thể tải file cài đặt từ địa chỉ này.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Bình luận bằng Facebook