Tại sao không chơi được Pokemon Go trên IPhone, Cách khắc phục

318

Như các bạn đã biết, lagitaisao đã chia sẻ về cách khắc phục không chơi được Pokemon Go tại Việt Nam, và khắc phục lỗi không chơi được Pokemon Go trên Asus Zenfone

Hôm nay, lagitaisao xin chia sẻ các bạn cách sửa lỗi không chơi được Pokemon Go trên iphone đã Jailbreak

khac-phuc-loi-khong-choi-duoc-pokemon-tren-iphone

Lưu ý: máy iOS (iPhone, iPad) của bạn cần phải có hệ điều hành là 9.0; 9.0.1 hay 9.0.2 mà thôi và đã Jailbreak. Đây là điều kiện cần thiết để người chơi có thể cài đặt phần mềm giả GPS RouteFaker.

Bước 1

Các bạn vào Cydia tải về gói dữ liệu tsProtector 8 (iOS 8+).

Bước 2

Sau khi tải về xong và đã restart máy, các bạn lần lượt vào Cài Đặt -> tsProtector 8 (iOS 8+) -> Enable. Sau đó, người chơi vào Blacklist Apps và add thêm Pokemon Go.

Bước 3

Vào Cydia search RouteFaker, tải ứng dụng này về và cài vào máy.

khắc phục lỗi không chơi được pokemon trên iphone

Bước 4

Vào phần phềm RouteFaker, chọn trên bản đồ một địa điểm ở Úc (như trong clip là công viên Tumbalong Park ở Sidney). Chọn điểm đầu tiên (Start) là một công viên Tumbalong Park và đặt điểm cuối (End) ở gần đây. Chú ý rằng đặt 2 điểm gần nhau do Pokemon Go chỉ cho phép người chơi đi bộ.

Bước 5

Chỉnh thời gian dãn cách nhau khoảng 1 ngày. Sau đó kích hoạt On cho RouteFaker là người chơi có thể vào chơi Pokemon Go như bình thường.

khắc phục lỗi không chơi được pokemon trên iphone 2

Lưu ý: để download Pokemon Go về máy iOS thì người chơi chỉ cần dùng tài khoản AppStore Mỹ để download game về mà thôi, chứ không cần dùng tài khoản AppStore Úc như trước.

Chúc các bạn cài đặt thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Bình luận bằng Facebook