Tại sao Pokemon Go lại HOT trên toàn thế giới?

556

bat-pokemon-la-giChỉ chưa đến 1 tháng sau khi ra mắt, game Pokemon Go đã gây sốt và khiến cả thế giới “phát cuồng” vì nó. Vậy tại sao game Pokemon Go gây sốt nhanh đến thế? LGTS xin tổng hợp một số điểm đặc biệt của game như sau.

Game Pokemon Go có gì hay?

1. Phá vỡ khuôn khổ cô lập

choi-pokemon-go

gối massage

Đặc thù của game xưa nay rằng chỉ có người và chiếc điện thoại/máy tính. Game này đòi hỏi người chơi phải giao tiếp với thế giới, đi lòng vòng, kết nối bạn bè, giao chiến tại các địa điểm thật ngoài đời. Đây là điểm cải tiến lớn về game.

2. Tận dụng sự nổi tiếng vốn có

pikachu-de-thuong-kute

Vốn dĩ truyện Pokemon đã rất nổi tiếng và thu hút hàng triệu đọc giả trên thế giới. Các “thú cưng siêu kute” trong truyện cũng đã được tạo hình ngoài đời phần nào tạo thêm sự mê mẫn về Pokemon cũng như những chú Pikachu dễ thương. Nay các fan còn được tận tay trải nghiệm thì hỏi sao không hào hứng.

3. Hiệu ứng đám đông

Khi mà báo đài, facebook, bạn bè xung quanh ai cũng đều quan tâm hoặc nói đến Pokemon Go thì chắc hẵn bản thân bạn cũng sẽ muốn thử cho biết vì thế độ lan tỏa ngày càng lớn và từ đó Pokemon Go đã HOT khắp hành tinh!

Nếu bạn có ý định chơi thử game này mà gặp lỗi không chơi được thì nhớ vào đọc bài viết này nhé: Tại sao không chơi được Pokemon Go? Cách khắc phục!

Bình luận bằng Facebook