Timo là gì? Ngân hàng số là gì?

1093

Ngân hàng số là gì?

ngan-hang-so-timo-la-gi

Ngan hang so là ngân hàng có thể giao dịch không cần đến chi nhánh hay quầy giao dịch của ngân hàng cũng không bắt buộc trong giờ hành chính, bạn muốn nạp/rút tiền có thể đến quán cafe, quán ăn, khu mua sắm, v.v… Còn các giao dịch thanh toán online, mua sắm tất nhiên vẫn được phát huy mà đặc biệt còn được MIỄN PHÍ từ A-Z như không phí rút tiền, không phí thanh toán, không phí duy trì, kể cả rút tiền bất kỳ ATM ngân hàng nào cũng đều KHÔNG TÍNH PHÍ! Quả thật đây là một tiện ích vượt trội trong thời gian tới nhưng bản thân tôi không biết nó sẽ “tiện và miễn” đến bao lâu 😀 mà thôi kệ, giờ có thì dùng thôi hehe.

Timo là gì?

gối massage

Như đề cập ở trên, những tiện ích vượt trội này lần đầu tiên được áp dụng rộng rải (tôi không nói đến một số dịch vụ tương tự nhưng có ràng buộc điều kiện tham gia) và dịch vụ này được VPBank tài trợ với tên gọi Timo hoặc Ngân hàng số Timo.

Sau đây là những tiện ích nổi bật của Timo so với loại hình khác:

+ Không cần đến ngân hàng gò bó và mất thời gian chờ đợi. Đi uống cafe cũng có thể giao dịch => ly cafe chưa hết, giao dịch đã xong.

+ Miễn phí rút tiền tại hơn 15.700 ATM toàn quốc ở bất kỳ ATM ngân hàng nào.

+ Miễn phí chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

+ Miễn phí thường niên và không phí duy trì tài khoản (mục này tôi không chắc sẽ được bao lâu nè).

Cách đăng ký Timo?

Vào website của Timo tại đây: Đăng ký Timo

Ghi chú thêm các bước cho các bạn dễ đăng ký nhé.

Bước 1: Vào website trên của Timo điền Họ tên và Email, mất 5 giây.

Bước 2: Vô Email mở mail của Timo ra bấm vào đường dẫn xác nhận trong đó, mất 5 giây.

Bước 3: Điền thêm vài thông tin như sđt, cmnd,… mất 20 giây. Xong! Chờ 1 em gái xinh xắn, chân ngắn hoặc dài gọi lại hẹn bạn cafe miễn phí và cấp cho bạn 1 cái thẻ với password của cô ấy (sorry tôi nhầm, password của cái thẻ).

Tổng cộng mất 30 giây cuộc đời để dang ky timo hưởng những tiện ích mới ở trên. Hãy thử 1 lần xem có uổn phí cuộc đời hay không rồi comment cho mọi người cùng biết nhé!

Bình luận bằng Facebook